Tin tức
Iphone XS MAX đã tìm ra chủ nhân may mắn
31/10/2019 - 11:19

Thắng thuyết phục trong trận tranh 3-4, tuyển futsal Việt Nam là cái tên cuối cùng đại diện Đông Nam Á thi đấu ở Vòng Chung kết châu lục. Song song, minigame “Trổ Tài Đoán Ngôi Vương – Rinh Ngay Iphone XS MAX” ủng hộ đội tuyển Việt Nam cũng đã tìm ra những người chơi may mắn nhất.

Giải đặc biệt Iphone XS MAX: Lê Thư (https://bit.ly/31Rkhfa)

05 Giải nhất Vali HDBank:

1. Lê Thảo MT (https://bit.ly/31WuMho)

2. Phuong Ai (https://bit.ly/2NhFIk4)

3. Bảo Sơn (https://bit.ly/31TUbYN)

4. Ha Pham (https://bit.ly/2JzZGFN)

5. Linda Nguyen (https://bit.ly/2WtS1hI)

30 Giải nhì và 59 Giải ba vui lòng xem danh sách trúng giải tại: http://bit.ly/36h52zA

Người chơi may mắn hãy nhanh chóng gửi thông tin cá nhân về BTC HDBank theo link: http://bit.ly/2Pr0Nvk trong vòng 07 ngày kể từ lúc công bố để thuận tiện cho thủ tục nhận quà.

Ngoài ra, từ 21-27/10/2019, hàng loạt quà tặng đặc biệt và có trị giá sử dụng hấp dẫn cũng đã được tặng đến khách hàng trong mùa Futsal 2019 khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Phú Thọ, qua các chương trình bốc thăm hoặc tham gia trò chơi may mắn, gồm: Vé khứ hồi quốc tế Vietjet; vé khứ hồi nội địa Vietjet; Vali Elite; Balo, túi Locklock; Bình nước Futsal; Áo gió Futsal; Bóng Futsal; Dù 02 tầng; linh vật Giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 (Heo hồng Futsal).

Đặc biệt, HDbank vẫn tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ nay đến 29/11/2019. Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng và đăng ký gói dịch vụ tài khoản (tài khoản tiền gửi thanh toán và SMS) sẽ nhận được những quà tặng cực chất như: Bóng Futsal, bình nước Futsal và linh vật Futsal HDBank Đông Nam Á siêu dễ thương.

Hai mùa giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp đã chứng tỏ HDBank là nhà tài trợ “mát tay”, vừa có tâm vừa có tầm.

Với tiềm lực tài chính vững vàng cùng hệ sinh thái đặc quyền gồm tài chính, hàng không, siêu thị, viễn thông… HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam và nằm trong Top 10 Ngân hàng Việt Nam mạnh nhất khu vực Châu Á. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank đã và đang đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao được tổ chức tại Việt Nam, tạo điều kiện cho nhiều tài năng trẻ phát triển cũng như góp phần đưa hình ảnh của Việt Nam vươn ra thế giới.