Tin tức
HDBank trao Iphone XS MAX cho người may mắn nhất
12/11/2019 - 08:53

Giải đặc biệt của Minigame “Trổ Tài Đoán Ngôi Vương – Rinh Ngay Iphone XS MAX” ủng hộ đội tuyển Futsal Việt Nam đã được HDBank trao cho người chơi may mắn nhất là anh Lê Anh Tiệp ngụ tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội.

Với niềm vui ngập tràn, anh Tiệp đã cùng vợ và cô con gái xinh xắn đến HDBank Trần Hưng Đạo (Hà Nội) để nhận chiếc Iphone XS MAX cực chất. “Tôi rất vui và hạnh phúc. HDBank không những mang Futsal đến gần mọi người, mà còn luôn tiếp thêm lửa futsal qua các chương trình và món quà ý nghĩa” – anh Tiệp chia sẻ.

Bên cạnh đó, các giải thưởng hấp dẫn khác của minigame cũng được HDBank trao đến những người chơi may mắn còn lại.

Ngoài ra, từ 21-27/10/2019, hàng loạt quà tặng đặc biệt và có trị giá sử dụng hấp dẫn cũng đã được tặng đến khách hàng trong mùa Futsal 2019 khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Phú Thọ, qua các chương trình bốc thăm hoặc tham gia trò chơi may mắn, gồm: Vé khứ hồi quốc tế Vietjet; vé khứ hồi nội địa Vietjet; Vali Elite; Balo, túi Locklock; Bình nước Futsal; Áo gió Futsal; Bóng Futsal; Dù 02 tầng; linh vật Giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 (Heo hồng Futsal).

Đặc biệt, HDbank vẫn tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ nay đến 29/11/2019. Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng và đăng ký gói dịch vụ tài khoản (tài khoản tiền gửi thanh toán và SMS) sẽ nhận được những quà tặng cực chất như: Bóng Futsal, bình nước Futsal và linh vật Futsal HDBank Đông Nam Á siêu dễ thương.

Hai mùa giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp đã chứng tỏ HDBank là nhà tài trợ “mát tay”, vừa có tâm vừa có tầm.

Với tiềm lực tài chính vững vàng cùng hệ sinh thái đặc quyền gồm tài chính, hàng không, siêu thị, viễn thông… HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam và nằm trong Top 10 Ngân hàng Việt Nam mạnh nhất khu vực Châu Á. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank đã và đang đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao được tổ chức tại Việt Nam, tạo điều kiện cho nhiều tài năng trẻ phát triển cũng như góp phần đưa hình ảnh của Việt Nam vươn ra thế giới.