Tin tức
HDBank Hoàng Hoa Thám đổi tên và chuyển địa điểm giao dịch mới
30/05/2019 - 15:19

Từ ngày 30/05/2019, HDBank Hoàng Hoa Thám sẽ chính thức đổi tên thành HDBank Bình Chiểu và chuyển đến địa điểm mới tại địa chỉ số 945, đường Tỉnh lộ 43, khu phố 2, phường Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

HDBank Bình Chiểu (tiền thân là HDBank Hoàng Hoa Thám) được thành lập năm 2009. Trong gần 10 năm qua, đây là điểm giao dịch quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn TP.HCM với đầy đủ dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích.

HDBank Bình Chiểu tọa lạc trên đường Tỉnh lộ 43 - đường chính đi Bình Dương có vị trí thuận tiện với đoạn đường 2 chiều và cũng là trục đường chính vào các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đây là một trong những khu vực kinh doanh sầm uất, phát triển sôi động nhất Q.Thủ Đức

Tại điểm giao dịch mới, HDBank Bình Chiểu tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng như Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế…

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch của HDBank đều đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa dạng sản phẩm tiết kiệm, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất cùng nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Chào mừng sự kiện đổi tên và chuyển địa điểm giao dịch mới, HDBank Bình Chiểu sẽ dành tặng 1.000 phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại trụ sở mới.

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất”. Với kết quả kinh doanh vượt bậc cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội trong suốt gần 30 năm qua, HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 và nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.