Tin tức
Hàng loạt khách hàng HDBank trúng thưởng xe SH
17/01/2020 - 14:05

Vừa qua, HDBank An Giang và HDBank Huế đã đồng loạt đã tổ chức lễ quay số tìm chủ nhận các giải thưởng may mắn trong chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm nhỏ - Trúng quà to”.

Các buổi lễ quay số được tổ chức trang trọng trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, lãnh đạo NHNN cùng lãnh đạo HDBank và đông đảo khách hàng. Tất cả các giải thưởng hấp dẫn của chương trình đều đã tìm thấy chủ nhân may mắn.

Trong đó, giải thưởng đặc biệt chiếc xe SH 125 đã may mắn thuộc về khách hàng Phan Thị Kim Anh với mã số dự thưởng (MSDT) HD047646 tại HDBank Châu Phú (An Giang); khách hàng Mai Xuân Trường Thi MSDT HD017147 sổ tiết kiệm được khách hàng mở tại HDBank Huế.
Ngoài ra, các giải thưởng khác của chương trình cũng kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn bao gồm: giải Nhất tại HDBank An Giang là 01 Tivi Samsung 43inch đã thuộc về khách hàng Mai Trung Khôi với MSDT HD009661 và 01 giải nhất tại HDBank Huế là một tủ lạnh Sharp đã thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Phước với MSDT HD025881.

Song song, các giải thưởng hấp dẫn khác gồm tủ lạnh Sharp, nồi hấp Happy cook, nồi lẩu Happy cook, lò vi sóng có nướng, bộ nổi Sunhouse inox 3 đáy, máy xay sinh tố, thẻ ATM có số dư 500.000 đồng cũng đã lần lượt tìm được những chủ nhân may mắn nhất theo danh sách sau đây: [Danh sách]

Danh sách những khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website: www.hdbank.com.vn. HDBank sẽ tổ chức trao giải cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, HDBank An Giang và HDBank Huế cùng các đơn vị HDBank khác trên cả nước cũng đang đồng loạt triển khai chương trình “Vạn sự như ý – Canh tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên (với kỳ hạn trên 1 tháng). Khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng Giải Đặc biệt là 1 ký vàng tài lộc trị giá hơn 1 tỷ đồng, 1 giải Nhất là sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, 1 giải Nhì là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng và 10 giải Ba, mỗi giải là thẻ ATM 5 triệu đồng.

HDBank luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại HDBank. Đây chính là món quà tri ân đến khách hàng luôn đồng hanh cùng HDBank trong suốt thời gian qua.