Tin tức

Chào mừng 20-10, HDBank gửi “Ngàn ưu đãi – Vạn lời thương” đến khách hàng nữ

16/10/2021 - 21:36

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, HDBank gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng nữ trên toàn quốc hàng ngàn quà tặng thông qua chương trình “Ngàn ưu đãi – Vạn lời thương”.

Theo đó, trong 3 ngày, từ 17 – 20/10/2021, HDBank sẽ hoàn 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000 đồng) cho khách hàng khi giao dịch thanh toán trên App HDBank (ưu tiên những khách hàng đầu tiên đến khi hết hạn mức).

Đặc biệt, HDBank dành tặng 1.000.000 đồng cho 20 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thanh toán cao nhất trên App HDBank trong ngày 20/10.  Khách hàng tham gia chương trình có thể nhận đồng thời 2 ưu đãi vào ngày 20/10. Thông tin chi tiết xem “tại đây”

Đồng thời, dành nhiều sự quan tâm chăm sóc đến các khách hàng nữ lớn tuổi, HDBank đã và đang đều đặn triển khai chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm “Bách niên - Phát tài” với chính sách tuổi càng cao, lãi suất càng lớn. Ưu đãi này được dành riêng cho khách hàng HDBank và nhiều năm qua, chương trình đã thu hút rất đông khách hàng lớn tuổi đến gửi tiết kiệm.

Song song, nhằm bảo vệ sức khỏe của khách hàng và gia đình, khuyến khích giao dịch trực tuyến và sử dụng các dịch vụ tài chính mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, HDBank mang đến nhiều giải pháp chi tiêu thông minh, an toàn và tiết kiệm như: Dịch vụ chuyển tiền phí 0 đồng cùng Gói HDBank Sky One, Chương trình “5 giây gửi tiền – Trúng tiền trăm triệu”, Ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán bằng quét QRCode HDBank…