BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông NGUYỄN HỮU ĐẶNG
Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Hữu Đặng  - Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc

Ông đã có hơn 10 năm gắn bó với HDBank. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, ông thường xuyên đưa ra những hướng đi mới, đem lại kết quả thiết thực cho sự phát triển của HDBank. Ông từng giữ các vị trí: Cán bộ chuyên quản các Tổ chức Tín dụng ngoài quốc doanh, cán bộ tín dụng… Ông đã có thời gian công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Công Thương.

Ông là Thạc sỹ ngành Ngân hàng.

Bà NGUYỄN ĐOÀN DUY ÁI
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái – Phó Tổng Giám Đốc
                       

Bà là một người phụ nữ năng động, tự tin và giàu kiến thức trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Trong suốt thời gian gắn bó với HDBank, Bà đã có đóng góp không nhỏ vào thành công của ngân hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh tiền tệ, đảm bảo an toàn thanh khoản cho toàn hệ thống, đóng góp vào thành công của HDBank hôm nay. Hiện tại, Bà đang quản lý phát triển các đơn vị trong khu vực Tp.HCM, kiêm Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn. Trước khi đến với HDBank, Bà đã từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và tài chính ngân hàng tại Techcombank.

Bà là Cử nhân ngành Tín dụng Ngân hàng

Ông NGUYỄN MINH ĐỨC
Phó Tổng Giám Đốc HDBank


Ông Nguyễn Minh Đức – Phó Tổng Giám Đốc
                 

Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý điều hành tổ chức tài chính tín dụng. Ông đã đóng góp vào nhiều thành công của HDBank, đặc biệt là trong lĩnh vực Quản lý rủi ro, Kiểm soát tuân thủ...
Ông nguyên là Giảng viên Khoa Kinh tế, Trường Đại Học Hàng Hải, đã từng giữ chức vụ cao ở một số ngân hàng tại Việt Nam.
                      
Ông là Thạc sỹ Kinh tế, Cử nhân Luật

Ông PHẠM THIỆN LONG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Phạm Thiện Long – Phó Tổng Giám Đốc

Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – ngân hàng. Với những kiến thức đa dạng về thị trường Việt Nam, ông đã góp phần xây dựng và phát triển hoạt động của Khối khách hàng doanh nghiệp HDBank, đẩy mạnh hợp tác giữa HDBank với những đơn vị lớn, uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ông cũng chịu trách nhiệm đa dạng các sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển.

Ông từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại những ngân hàng như: HSBC, ACB, ABBANK…

Ông tốt nghiệp Cao học về Quản lý Quốc tế của Trường Quản lý ESCP-EAP, Pháp và là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính Trường Quản lý AIT ở Thái Lan. Ông cũng trải qua những khóa đào tạo và làm việc ngắn hạn tại hơn 20 nước trên thế giới (Mỹ, Pháp, Canada…).

Ông TRẦN HOÀI NAM
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Trần Hoài Nam – Phó TGĐ HDBank

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đặc biệt trong quản lý các hoạt động về khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính. Ông là một lãnh đạo năng động, có nhiều sáng kiến đổi mới.  Hiện tại, Ông đang đảm nhiệm việc quản lý và phát triển khách hàng doanh nghiệp lớn tại HDBank, đẩy mạnh hợp tác giữa HDBank với những đơn vị lớn, uy tín trong và ngoài nước.
Ông từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng như: Citibank, VIB…

Ông là cử nhân trường Đại học Bách khoa Hà Nội và là Thạc sỹ Học viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan).

Ông LÊ HỒNG SƠN
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Lê Hồng Sơn – Phó Tổng Giám Đốc

Ông có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán. Ông từng làm việc trong hầu hết tất cả các nghiệp vụ của ngân hàng thương mại. Ông còn là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo để ứng dụng vào công tác quản trị các hoạt động tài chính, ngân hàng, đưa HDBank trở thành một trong các ngân hàng tiên phong triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích. Bên cạnh đó, ông còn giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn, luôn đi đầu trong công tác chăm lo hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV HDBank. Ông từng giữ các vị trí quan trọng tại Vietcombank, Công ty chứng khoán Phú Gia...

Ông là Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh.

Ông LÊ THÀNH TRUNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám Đốc

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt ông có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị điều hành hệ thống, tổ chức bộ máy, quản trị rủi ro, quan hệ khách hàng…

Ông từng giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp tại Công ty cho thuê tài chính Vietcombank và các ngân hàng: Vietcombank, Shinhan Vina Bank

Ông là cử nhân Luật, Tiến sỹ kinh tế.

Ông PHẠM QUỐC THANH
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Phạm Quốc Thanh - Phó Tổng Giám Đốc

Ông đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Ông có nhiều kinh nghiệm trong công tác Quản trị rủi ro, xây dựng và định hướng kinh doanh vĩ mô cho Khối Khách hàng doanh nghiệp. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp tại các ngân hàng HSBC, ACB, ABBank, Techcombank.

Ông là cử nhân ngành tín dụng ngân hàng và cử nhân ngoại ngữ.

Ông LÊ THANH TÙNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám Đốc

Ông đã gắn bó với HDBank hơn 12 năm qua các chức vụ như: Giám đốc chi nhánh, Giám đốc khu vực. Với năng lực lãnh đạo và sự nhạy bén, ông đã quản lý, phát triển hoạt động kinh doanh của các CN/PGD trong phạm vi khu vực, đóng góp không nhỏ vào công tác mở rộng mạng lưới hoạt động, góp phần vào sự tăng trưởng vượt bậc của HDBank trong thời gian qua. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, quản lý trong các công ty tài chính, ngân hàng trước khi gia nhập HDBank.

 Ông là Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh và Cử nhân Luật.

Ông LÊ XUÂN VŨ
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Lê Xuân Vũ - Phó Tổng Giám Đốc

Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt, Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện đại hoá ngân hàng và luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo để thúc đẩy kinh doanh và áp dụng các chuẩn mực quốc tế về công tác quản trị các hoạt động tài chính, ngân hàng.

Trước khi gia nhập HDBank, Ông đã có nhiều năm làm việc tại Techcombank và có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tài chính quốc tế, công ty tư vấn lớn và uy tín như HSBC, McKinsey…Ông cũng đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại ngân hàng như: Cán bộ dự án và đầu tư, quản lý khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc công nghệ, Thẻ, ngân hàng điện tử, vận hành thanh toán và kiểm soát tin dụng, Giám đốc kinh doanh Vùng, Giám đốc Khối chiến lược và phát triển Ngân hàng, Phó tổng giám đốc…

Ông là Thạc sĩ quản trị kinh doanh, MBATrường Đại học NCU - North Central University – Hoa Kỳ.

Ông PHẠM VĂN ĐẨU
Giám Đốc Tài Chính HDBank

Ông Phạm Văn Đẩu – Giám Đốc Tài Chính

Ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Trong đó, ông am hiểu và nắm vững các nghiệp vụ về tín dụng, kế toán, tài chính, nguồn vốn và kế hoạch. Ông là người nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong lĩnh vực tài chính của Ngân hàng, đảm bảo nguồn vốn được sử dụng hiệu quả nhất, đồng thời xây dựng các kế hoạch chi tiết cho quá trình phát triển của HDBank.

Ông là Thạc sỹ kinh tế.
 

Bà PHAN THỊ TRÂM ANH
Giám đốc Khối Vận hành

Bà Phan Thị Trâm Anh- Giám đốc Khối Vận hành
                       

Bà đã có gần 20 năm gắn bó với HDBank và kinh qua nhiều lĩnh vực nghiệp vụ ngân hàng. Với năng lực lãnh đạo, sự nhạy bén, bà đã có nhiều đóng góp lớn cho HDBank trong việc điều hành hoạt động kinh doanh trong các năm qua, đặc biệt là điều hành Khối Vận hành triển khai thành công mô hình Quản lý hỗ trợ tín dụng tập trung; điều phối Quỹ tiền mặt tập trung; quản lý và giám sát công tác vận hành trên toàn hệ thống...., góp phần đổi mới chất lượng dịch vụ của HDBank.

Bà là Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Ngoại ngữ và Cử nhân Luật..

Ông TRẦN QUỐC ANH
Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân

Ông Trần Quốc Anh- Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân
                       

Ông đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt, ông có nhiều kinh nghiệm và đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Ngân hàng Bán lẻ hiện đại.
Trước khi gia nhập HDBank, ông đã có nhiều năm làm việc tại ACB với nhiều vị trí quan trọng tại Khối Bán lẻ như Giám đốc Sản phẩm, Giám đốc Trung tâm tín dụng, Phó trưởng Ban Tín dụng Hội sở...

Ông là Cử nhân ngành Ngân hàng Đại học Ngân hàng Tp HCM.

Các tin khác
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Hỗ trợ trực tuyến