Untitled Document

Sáng ngày 24/12/2016 tại lễ khánh thành dự án Saigonres Plaza (TP. Hồ Chí Minh), HDBank đã công bố chính sách tiếp tục hỗ trợ cho cư dân Saigonres Plaza sau thời gian đồng hành giúp chủ đầu tư và người mua căn hộ yên tâm về nguồn tài chính xây dựng và mua bán.

Tại lễ khánh thành dự án Saigonres Plaza, HDBank đã giới thiệu các gói tài chính đa dạng tiếp tục hỗ trợ cư dân, như: cấp tự động thẻ tín dụng; gói vay tiêu dùng tín chấp ưu đãi dành riêng cho cư dân sở hữu căn hộ Saigonres; các tiện ích thanh toán tiền điện, nước, phí dịch vụ; các sản phẩm tiết kiệm cùng các gói vay ưu đãi khác theo đúng phương châm mang lại "Lợi ích cao nhất" cho khách hàng của HDBank.

HDBank tiếp tục giới thiệu các gói tài chính đa dạng hỗ trợ cư dân Saigonres Plaza sau thời gian đồng hành tài trợ 1,090 tỷ đồng cho dự án và phát hành chứng thư bảo lãnh giúp khách hàng mua nhà yên tâm về nguồn tài chính khi giao dịch

Cũng tại buổi lễ, HDBank đã trao 12 phần quà may mắn, mỗi phần quà là thẻ ATM có tài khoản trị giá 2 triệu đồng cho khách tham dự lễ bàn giao căn hộ Saigonres Plaza.

Trước đó, đồng hành cùng dự án Saigonres Plaza, HDBank đã tài trợ 1,090 tỷ đồng cho dự án và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua nhà cùng chương trình ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng yên tâm về nguồn tài chính khi giao dịch. HDBank tự hào vì sự đồng hành đã mang đến kết quả thành công cho dự án, hỗ trợ người mua nhà sớm an cư.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music