HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Bà LÊ THỊ BĂNG TÂM
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị HDBank

Bà Lê Thị Băng Tâm - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Bà rất thành công trong lĩnh vực quản lý tài chính và ngân sách quốc gia và đặc biệt thành công trong công tác tài chính đối ngoại. Là người đứng đầu HDBank, Bà đã có những đóng góp đáng kể trong các thành quả mà HDBank đã đạt được trong thời gian qua cũng như việc hoạch định chiến lược phát triển ngân hàng trong thời gian tới. Bà đã từng là Cục trưởng, Tổng giám đốc kho bạc Nhà nước Trung ương - Bộ tài chính. Thứ trưởng, ủy viên Ban cán sự Bộ tài chính, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).

Bà tốt nghiệp khóa học Quản lý kinh tế cao cấp tại Liên Xô, Tiến sỹ Kinh tế tại Liên Xô chuyên ngành tài chính tín dụng, Chứng chỉ Tài chính quốc tế tại North University London.

Bà NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng Quản Trị HDBank

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Chủ Tịch Thường trực Hội Đồng Quản Trị

Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh tế tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Tài chính – Ngân hàng, tham gia điều hành một số ngân hàng ở nước ngoài, sáng lập và quản trị một số ngân hàng tại Việt Nam. Với cương vị là Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị HDBank, Bà đã thực hiện nhiều đổi mới, đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển bền vững của HDBank. Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, Bà tham gia tích cực trong các tổ chức giáo dục đào tạo, xã hội, từ thiện… với mục đích gắn kết cộng đồng.

Bà là Tiến sỹ Học viện Mendeleev ngành điều khiển học kinh tế, Cử nhân Tài chính tín dụng tại Học viện Thương mại Matcơva, Cử nhân ngành Quản lý kinh tế lao động Trường Kinh tế Quốc dân Matcơva, Ủy viên sáng lập Viện Hàn Lâm Nghiên cứu Hệ thống Liên Bang Nga.

Ông LƯU ĐỨC KHÁNH
Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị HDBank

Ông Lưu Đức Khánh - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ông là chuyên gia của lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Tham gia vào HĐQT HDBank, ông đã có nhiều định hướng chiến lược cho các hoạt động kinh doanh, quản trị rủi ro, công nghệ… nhằm phát triển HDBank trở thành ngân hàng hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Ông đã từng giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng tại các Ngân hàng như: HSBC, Techcombank, ABBANK… góp phần giúp các ngân hàng này đạt được những thành công vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Ông có bằng Cử nhân tại Đại học Bách khoa Lvov (Liên Xô), Cử nhân kinh tế trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và bằng MBA của Đại học New England (Úc).

Ông NGUYỄN HỮU ĐẶNG
Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Hữu Đặng  - Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc

Ông đã có hơn 10 năm gắn bó với HDBank. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, ông thường xuyên đưa ra những hướng đi mới, đem lại kết quả thiết thực cho sự phát triển của HDBank. Ông từng giữ các vị trí: Cán bộ chuyên quản các Tổ chức Tín dụng ngoài quốc doanh, cán bộ tín dụng… Ông đã có thời gian công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Công Thương.

Ông là Thạc sỹ ngành Ngân hàng.

Ông Lim Peng Khoon
Thành viên Hội Đồng Quản Trị độc lập HDBank

Ông Lim Peng Khoon  - Thành viên Hội Đồng Quản Trị độc lập

Ông có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tài chính- Ngân hàng, Chứng khoán và Công nghệ thông tin. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Ngân hàng HSBC Hong Kong, Sở giao dịch thị trường chứng khoán và giao sau (futures) tại Hong Kong, Ủy ban tiền tệ Hong Kong và một số tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Ông có chứng chỉ tại Học viện đào tạo chuyên gia ngân hàng tại Anh Quốc, chứng chỉ chuyên viên cấp cao- Học viện Ngân hàng Malaysia.

Ông LƯU VĂN SƠN
Thành viên Chuyên trách Hội Đồng Quản Trị HDBank

Ông Lưu Văn Sơn -  Thành viên Chuyên trách Hội Đồng Quản Trị

Ông đã đạt nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu, công tác đối ngoại trong và ngoài nước. Với khả năng tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội kinh doanh, ông hứa hẹn đem đến cho HDBank những thành quả mới, khẳng định bước tiến vượt bậc trong hệ thống Ngân hàng Thương mại tại Việt Nam. Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý thông qua các vị trí chủ chốt tại: Công ty SOVICO ZAO tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP Xuất nhập khẩu điện tử VN, Công ty CP Đầu tư Cao su SGS, Công ty CP Sovico Sài Gòn Phú Quốc…

Ông là Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh

Bà NGUYỂN THỊ TÂM
Thành viên Hội Đồng Quản Trị độc lập HDBank

Bà Nguyễn Thị Tâm -  Thành viên Hội Đồng Quản Trị độc lập

Bà là chuyên gia cao cấp, đã hoạt động 35 năm trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng. Đặc biệt, bà có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, điều hành tổ chức tín dụng và thanh toán nhập khẩu. Bà từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Vietcombank, gần đây nhất là cương vị Phó Tổng giám đốc, thành viên HĐQT và cố vấn cho HĐQT Vietcombank.

Bà là Cử nhân tiếng Anh, Chứng chỉ cao cấp lý luận ngân hàng, Chứng chỉ quản trị kinh doanh của Tổ chức hợp tác quốc tế Thụy sỹ và Trường AMOS TUCK Hoa Kỳ, Lý luận cao cấp chính trị. Bà từng nhận được nhiều Huân chương, Bằng khen của Chủ tịch nước, Chính phủ và ngành ngân hàng.

Ông Chu Việt Cường
Thành viên Hội Đồng Quản Trị độc lập HDBank

Ông Chu Việt Cường -  Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý điều hành tại các tổ chức Tài chính- Tín dụng và các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Ông từng là Tổng Giám đốc BNP Paribas- Prevoir JV; Phó Tổng giám đốc Prudential Assurance LTD; Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đại Á…  
  
Ông là Cử nhân/ Thạc sỹ kinh tế Đại học Tổng hợp Khaccop, Liên Xô. Thạc sỹ Anh Quốc và Thạc sỹ MIT Hoa Kỳ/NTU Singapore.

Các tin khác
Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Hỗ trợ trực tuyến