Untitled Document

Tiếp tục thực hiện những chương trình vì cộng đồng, mới đây, HDBank tặng 1.200 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con tỉnh Bến Tre.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, đầm ấm với sự tham dự của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, thường trực Thành ủy, UBND TP. Bến Tre, Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người khuyết tật, Trẻ mồ côi Bến Tre cùng Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM. Ông Hồ Quốc Bảo – Giám đốc HDBank Bến Tre cùng các vị khách mời đã tận tay trao tặng 1.200 thẻ bảo hiểm y tế đến bà con nghèo trên địa bàn 2 huyện Châu Thành và Mỏ Cày Nam. 

Gắn bó với hoạt động trao thẻ bảo hiểm y tế từ năm 2011 đến nay, HDBank đã tặng 22.200 thẻ đến người nghèo và cận nghèo tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Đồng Tháp, Bình Thuận, Nghệ An, hà Tĩnh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bến Tre… Với những chiếc thẻ bảo hiểm này, bà con có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ y tế công tại các địa phương để khám, chữa bệnh. Nhờ đó, tỷ lệ bệnh nặng, bệnh để lâu của người dân được góp phần hạn chế đáng kể.

Qua gần 30 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực như: hiến tặng nhà tình nghĩa tình thương, trao thẻ bảo hiểm y tế cho bệnh nhân nghèo, tài trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi tặng quà cho mái ấm… Bên cạnh đó, HDBank còn tích cực đồng hành cùng những giải thể thao nhằm bồi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam như đồng hành cùng tổ chức Giải Cờ vua quốc tế HDBank thường niên đến nay đã là mùa thứ 9. Năm thứ 3, tài trợ cho giải HDBank futsal cúp quốc gia và giải vô địch quốc gia.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music