Untitled Document

Sáng ngày 25/5/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, HDBank vinh dự nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015 do  tổ chức BUREAU VERITAS CERTIFICATION (BVC) cấp.

Trước đó, năm 2014, HDBank đãđược tổ chức BVC chứng nhận đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Quá trình triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đã mang lại cho HDBank những hiệu quả tích cực trong công tác quản lý và đánh giá quá trình hoạt động. Từ những lợi ích đó, sau khi ISO 9001 được ban hành phiên bản 2015, HDBank đã xây dựng kế hoạch để thực hiện chuyển đổi phiên bản mới. 

Bà Nguyễn Cao Ngọc Dung- Giám đốc kinh doanh BVC Việt Nam trao chứng chỉ ISO 9001: 2015 cho đại diện HDBank, bà Phan Thị Trâm Anh- Giám đốc Khối Vận hành.

Sau hơn 6 tháng triển khai, đánh giá quá trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo phiên bản mới và trải qua quá trình đánh giá nghiêm khắc của đơn vị đánh giá chứng nhận, HDBank đã được thông qua kết quả đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Nếu những giá trị từ ISO 9001:2008 mang lại hiệu quả tốt hơn trong công tác quản lý thì ISO 9001:2015 đã tạo một bước tiến mới. Tiêu chuẩn mới giúp HDBank đáp ứng được tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, nâng cao hơn chất lượng dịch vụ từ việc thay đổi diện mạo đến thái độ, cải tiến quy trình phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Việc hoàn tất xây dựng ISO 9001:2015 còn là cơ sở bổ trợ hoàn hảo giúp HDBank xây dựng thành công Basell 2.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của HDBank trên thị trường tài chính- ngân hàng trong nước và là cơ sở vững chắc trên con đường hội nhập thế giới.

Thông tin thêm:

VERITAS CERTIFICATION (BVC) có trụ sở chính tại Anh Quốc, là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực Chất lượng, Sức khỏe & An toàn, Môi trường và Trách nhiệm xã hội. Thông qua các dịch vụ đánh giá, BVC cung cấp các giải pháp tiên tiến, giúp doanh nghiệp không chỉ tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn mà còn giúp giảm thiểu các rủi ro kinh doanh, nâng cao hiệu suất hoạt động và thúc đẩy phát triển bền vững.

HDBank với lịch sử 27 năm hoạt động, hiện là một trong những Ngân hàng TMCP thuộc nhóm dẫn đầu tại Việt Nam với tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc và đang vươn ra thế giới. HDBank có vốn điều lệ 8.100 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 150.000 tỷ đồng; mạng lưới 222 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính trên cả nước.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music