Untitled Document

HDBank Quảng Bình tập trung mục tiêu phát triển khách hàng cá nhân, sáng tạo nhiều sản phẩm dịch vụ ở mảng bán lẻ, đồng thời hướng tới cộng đồng doanh nghiệp ở lĩnh vực lữ hành du lịch, chế biến, nông lâm thủy sản, sản xuất vật liệu xây dựng…  

Hôm nay, HDBank Quảng Bình đã tưng bừng khai trương tại số 352 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình với hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và giao dịch. Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Bình đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Với sự kiện này, mạng lưới HDBank đã đạt 238 điểm trên toàn quốc. 

Dịp này, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Ông Lý Vinh Quang – Thành viên HĐQT độc lập (bên trái) và ông Trần Thái Hòa – Phó Tổng GĐ HDBank trao kinh phí xây dựng nhà tình thương cho ông  Phạm Quang Lịch – chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình  

HDBank Quảng Bình với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. HDBank Quảng Bình hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... sẽ góp phần phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 238 điểm giao dịch ngân hàng, 9.100 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước.

Tính đến 30/9/2017, HDBank có tổng tài sản 174.594 tỉ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ  và đạt 98% kế hoạch năm 2017. Tổng vốn huy động: đạt 156.419 tỉ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước. Tổng dư nợ tín dụng: 104.233 tỉ đồng và đạt 97% kế hoạch năm 2017. Tỷ lệ nợ xấu của HDBank quản lý ở mức chỉ 1,14%, mức rất thấp so với toàn thị trường. Với những kết quả khả quan đạt được của 9 tháng đầu năm và những diễn biến thuận lợi của kinh tế Việt Nam quý 4, dự kiến HDBank sẽ vượt xa kế hoạch năm 2017 với lợi nhuận trước thuế hợp nhất khoảng 2400 tỉ đồng, tăng 107% ; ROA đạt 1,43%, ROE đạt trên  20%.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music