Untitled Document

Hai lần vươn lên dẫn bàn trước, cả 2 lần Sanna Khánh Hòa (S.KH) đều bị gỡ hòa. Tuy nhiên, Hoàng Thư FHL Đà Nẵng (HT.FHL.ĐN) đã không thể có điểm, trong trận đấu đầy cảm xúc. Thất bại 2-3 khiến HT.FHL.ĐN tiếp tục chôn chân ở vị trí áp chót BXH, trong khi S.KH có chiến thắng đầu tiên ở lượt về để tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng.

Những phát biểu của trợ lý HLV Nguyễn Xuân Huy bên phía S.KH và Trần Văn Trung của HT.FHL. ĐN không mô tả được hết diễn biến cuộc rượt đuổi tỉ số giữa 2 đội bóng. Nếu như ở lượt đi, S.KH thắng 5-3, ở trận lượt về này, phải nhờ một chút may mắn và kinh nghiệm của các cựu binh, họ mới có chiến thắng sít sao 3-2.

2 lần vươn lên dẫn bàn trước nhờ các pha lập công của Ksor Myser và Mai Thành Đạt, cả 2 lần S.KH đều bị gỡ hòa bởi sai lầm của TM Hữu Phúc sau cú sút góc hẹp của Đắc Vũ, và pha dứt điểm hoàn hảo của Văn Hiếu. Tuy nhiên, sai lầm cá nhân trong phòng ngự của đội bóng Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho Hoàng Hào dứt điểm thành công, ấn định chiến thắng 3-2 cho S.KH. Những phút cuối trận, S.KH phải tung hết các cầu thủ kỳ cựu vào sân để bảo toàn cách biệt 1 bàn sít sao. Trợ lý HLV Nguyễn Xuân Huy thừa nhận "đó không phải là phương án tối ưu".Thừa nhận của trợ lý Nguyễn Xuân Huy cũng chỉ rõ khoảng cách kinh nghiệm khó thể san lấp giữa nhóm cầu thủ xấp xỉ 30 tuổi, và phần còn lại gồm những cầu thủ vừa qua tuổi 17 trong đội hình S.KH. Về lâu dài, tình trạng Nguyễn Nhớ, Quốc Hiền, Thành Đạt lần lượt rời sân bằng băng ca sẽ khiến thể lực của các cầu thủ bị bào mòn và không thể đảm bảo chất lượng thi đấu. Mặt khác, trợ lý Nguyễn Xuân Huy cũng chia sẻ 2 hạn chế rõ rệt của đội: “Lối chơi của các em hôm nay là tốt, nhưng việc dứt điểm cầu môn còn hạn chế. Cái thứ 2 là vị trí then chốt là thủ môn thì vẫn còn chưa bắt tốt lắm”.

Trong khi đó, HLV Trần Văn Trung không giấu tiếc nuối bởi thất bại trong việc giành điểm trước S.KH - một trong những đối thủ mà HT.FHL.ĐN xác định là có thể giành chiến thắng. Ông chia sẻ: “Các đội bóng mạnh như Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam, Cao Bằng thì mình cũng khó vượt qua. Nhưng các đội bóng như Kim Toàn, Thái Sơn Bắc hay Sanna.KH thì không khó khăn mấy, không phải là đội bóng mình không thể vượt qua”.

Thất bại ở lượt trận này, HT.FHL.ĐN tiếp tục đứng áp chót BXH. Trong khi đó, S.KH có chiến thắng đầu tiên ở lượt về, và tiếp tục nuôi hy vọng giành quyền trụ hạng.

Kết quả lượt trận ngày 10/9/2018
Sanna Khánh Hòa- Hoàn Thư Đà Nẵng: 2-3
Cao Bằng- Sanatech Khánh Hòa: 2-4

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music