Untitled Document

Hai đơn vị mang đến buổi sinh hoạt vui tươi cho học viên, giáo viên tại Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề Tạo việc làm cho Người tàn tật TP HCM.

Sáng 3/12, tại Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề Tạo việc làm cho Người tàn tật TP HCM (215 Võ Thị Sáu, quận 3), 600 phần quà ý nghĩa đã được đại diện cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet dành tặng các em học viên cùng thầy cô giáo trung tâm nhân ngày Quốc tế người khuyết tật.


Các em gởi tặng một bức tranh đẹp để đáp lại tấm lòng cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet.

Đoàn thiện nguyện của HDBank và Vietjet Air đã đến thăm các lớp học vẽ tranh, cắm hoa, thiết kế đồ họa của các em. Theo đại diện nhà băng, nhìn những bức tranh có hồn, những bình hoa hài hòa sắc màu, những bản thiết kế công phu, ai nấy đều trân trọng sự nỗ lực đáng quý của các em, đồng thời khâm phục sự bền bĩ, kiên nhẫn của quý thầy cô vì đã dành nhiều tâm huyết để dạy dỗ.
"Gắn bó với lớp hơn 7,8 năm nay, tôi coi các em như người nhà, như gia đình của chính mình. Vì vậy, tôi cố gắng dạy kiến thức cho các em, giúp các em hòa nhập với xã hội và sống hữu ích. Mỗi ngày, tôi đều truyền lửa để các em không còn mặc cảm mà cảm thấy tự tin và bình đẳng như bao người khác", thầy Đỗ Văn Hiền - giáo viên lớp thiết kế đồ họa, chia sẻ.
Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với các phần trình diễn văn nghệ thú vị của chính các em học viên, trong đó ấn tượng là tiết mục diễn tả bài hát "Bụi phấn" bằng thủ ngữ. Chứng kiến các em đứng trên sân khấu với khuôn mặt vui vẻ, ánh mắt sáng bừng, lạc quan, yêu đời, ban lãnh đạo HDBank và Vietjet, các thầy cô giáo và phụ huynh đều xúc động.


Ban lãnh đạo HDBank và Vietjet Air trao quà cho đại diện Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề Tạo việc làm cho Người tàn tật TP HCM.

Với mong muốn hỗ trợ phần nào khó khăn trong cuộc sống của các em, "Chắp cánh yêu thương" đã dành tặng mỗi em một phần quà và tiền mặt. Bên cạnh đó, đồng cảm và sẻ chia tấm lòng và sự tận tụy của quý thầy cô với các em ở trung tâm, đại diện HDBank và Vietjet cũng dành tặng các phần quà ý nghĩa đến các thầy cô. 
"Mong sao các thầy cô luôn giữ được ngọn lửa đối với nghề giáo để tiếp tục đồng hành cùng các em trên con đường thu nhận kiến thức, cống hiến nhiều hơn cho xã hội", đại diện HDBank cho biết.
Tình cảm của cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet đối với các em càng thêm sâu sắc, trọn vẹn khi hòa mình vào không khí ấm cúng của chương trình, nhìn thấy các em cười vui hạnh phúc, hào hứng tham gia trò chơi cùng chú hề, hát theo những điệu nhạc quen thuộc, lễ phép cúi đầu chào cô chú đến thăm...
Từ nghịch cảnh vươn lên, sống tự tin và có ích cho xã hội, các em đã trở thành những bông hoa đẹp cho cuộc đời này. Hơn hết, tấm lòng yêu thương trẻ chân thành, đầy bao dung của quý thầy cô tại Trung tâm chính là dòng nước mát trong, tưới tắm cho những bông hoa khiếm khuyết kia ngày càng vững vàng vươn lên đón nắng và tỏa hương.


Tiết mục “Bụi phấn” được các em trình diễn bằng thủ ngữ khiến người xem vô cùng xúc động.

Chương trình "Chắp cánh yêu thương" được tổ chức đúng dịp Quốc tế Người khuyết tật 3/12/2018 càng góp phần động viên tinh thần, nhân đôi sự yêu thương dành cho các em khiếm khuyết. Đây cũng là những hoạt động thường kỳ của cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet. Trước đó, HDBank cũng vừa bàn giao 5 cây cầu nông thôn cho bà con huyện Cần Giuộc, Long An.

Thay mặt 600 học viên khuyết tật, các thầy cô giáo và phụ huynh, chị Hằng bày tỏ sự trân trọng đối với tấm lòng của CBNV HDBank và Vietjet

Chị Phan Thị Trâm Anh - Giám đốc khối Vận hành HDBank gởi tặng những phần quà ý nghĩa cho các em

Chị Nguyễn Đoàn Duy Ái - Phó tổng giám đốc HDBank tận tay những phần quà cho cho từng em học viên.

Hai bức tranh được chính tay các em thêu tặng đại diện HDBank và Vietjet Air.

Bên cạnh những phần quà dành cho trẻ em khuyết tật, HDBank và Vietjet Air không quên tri ân và động viên các thầy cô giáo của Trung tâm - những người ngày đêm không quản vất vả dạy dỗ các em nên người.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music