Untitled Document

Vừa qua, các đơn vị kinh doanh HDBank tại khu vực Đồng Nai đã tham gia Hội thảo - Triển lãm "Thương mại điện tử với việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt" do Sở Công Thương Đồng Nai phối hợp Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) Hà Nội; Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là hoạt động truyền thông với mục đích khuyến khích và thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, tăng cường cải cách thủ tục hành chính và nâng cao khả năng ứng dụng thương mại điện tử trong thanh toán trực tuyến. HDBank tham gia với tư cách là đơn vị thuộc hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp cùng các ban ngành trong chiến dịch tuyên truyền này.Tại Hội thảo - Triển lãm, HDBank đã thực hiện trưng bày, quảng bá các sản phẩm, giải pháp cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến đang triển khai.Bên cạnh hoạt động quảng bá hình ảnh thương hiệu, các đơn vị kinh doanh của HDBank đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các công ty, đơn vị, ban ngành trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đang cung ứng.

HDBank tại khu vực Đồng Nai hiện có trên 30 điểm giao dịch tỏa khắp từ đô thị đến nông thôn. Hơn 25 năm có mặt tại địa phương này, từ sự thân thiện và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, HDBank đã tạo được sự tin cậy, yêu quý của khách hàng.Cùng tham gia với các cơ quan ban ngành địa phương trong kế hoạch phát triển thương mại điện tử, HDBank tiếp tục minh chứng cam kết mang đến "Lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music