Untitled Document

Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới, mở mới 45 chi nhánh, phòng giao dịch trong năm 2018, sáng nay ngày 12/6/2018 tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, HDBank Thác Mơ đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là điểm giao dịch thứ hai của HDBank tỉnh Bình Phước và là điểm giao dịch thứ 245 của HDBank trên toàn quốc.

Lễ cắt băng khai trương HDBank Thác Mơ

Đến dự lễ khai trương HDBank Thác Mơ có sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Thái- Bí thư Thị Xã Phước Long, Ông Lê Văn Nước - Trưởng Công an Thị xã Phước Long , Ông Trương Quang Dũng - Giám đốc NHNN Chi nhánh Bình Phước, Bà Phạm Thị Huệ - Chánh Thanh tra NHNN tỉnh Bình Phước và Ông Đổng Trọng Trí – Giám đốc HDBank Bình Phước.

Tọa lạc tại Trung tâm hành chánh – thương mại Phước Bình, khu vực dân cư đông đúc, thương mại sầm uất nhất của Thị xã Phước Long, HDBank Thác Mơ hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.


tặng trao quà cho khách hàng giao dịch tại HDBank Thác Mơ dịp khai trương

Nhân dịp khai trương, HDBank Thác Mơ dành những phần quà có giá trị tặng các khách hàng giao dịch đầu tiên tại phòng giao dịch.

Sau 03 năm phục vụ nhu cầu tài chính ngân hàng của người dân và doanh nghiệp tại Bình Phước, Ông Đổng Trọng Trí – Giám đốc HDBank Bình Phước chia sẻ “Thương hiệu HDBank tại Bình Phước ngày càng được nhân dân trong vùng biết đến, là điểm vay vốn và huy động được người dân tín nhiệm qua nhiều hoạt động HDBank đã triển khai như Hội thảo cho vay nông nghiệp nông thôn, các chương trình tiếp thị huy động trực tiếp, các chương trình ưu đãi, sản phẩm dịch vụ”.

Cán bộ nhân viên HDBank Thác Mơ trong ngày khai trương

Bên cạnh công tác kinh doanh, HDBank tại Bình Phước đã tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, an sinh xã hội tại địa phương như: Xây dựng và tổ chức các ngày lễ tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi, trao tặng hơn 400 phần quà cho các thầy cô nhân ngày nhà giáo VN 20/11, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi – trường CĐ Công nghiệp Cao su, tặng quà Tết cho hơn 100 hộ nghèo neo đơn, gia đình có công cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng…

Tính đến 31/5/2018, tổng tài sản HDBank đạt 178.713 tỉ đồng, tăng 14,4% so với cùng kỳ và đạt 78,6% kế hoạch năm 2018. Tổng huy động đạt 157.991 tỉ đồng, tăng 12,7% so với cùng kỳ năm trước; tổng dư nợ đạt 116.960 tỉ đồng, tăng 30,8% so với cùng kỳ năm trước và đạt 99,6% kế hoạch năm 2018. Trong đó: cho vay khách hàng đạt 109.156 tỉ đồng, tăng 34,2% so với cùng kỳ năm trước và đạt 97,3% kế hoạch năm 2018.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music