Untitled Document

Ngày 2/2/2018, HDBank đã bàn giao 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn Tỉnh Vĩnh long.  

02 căn nhà tình thương lần này được trao cho gia đình Ông Nguyễn Trọng Bình- Tổ 5, khóm 2, Phường Cái Vồn, TX Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long và Hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Cúc- Tổ 1, Khóm 4, Phường Cái Vồn, TX Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long. 

Ông Đoàn Lê Thanh Hoài- GĐ HDBank Vĩnh Long chia sẻ trong buổi lễ bàn giao nhà "Từng ngôi nhà khang trang được xây lên không chỉ là niềm hứng khởi của người dân nghèo mà còn là hình ảnh thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng của tập thể CBNV HDBank với hi vọng bà con nhanh chóng thoát nghèo",

Căn nhà được HDBank Vĩnh Long trao tặng cho 2 gia đình nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng của HDBank nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp bách về nhà ở cho gia đình chính sách, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa tiếp theo trong hành trình chung tay vì cộng đồng ái mà HDBank vẫn luôn gây dựng và phát huy trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Tổng số lượng nhà tình thương được trao trong năm 2017 là 15 căn nhà.

Niềm vui và những nụ cười rạng rỡ của gia đình Anh Trọng và chị Cúc như tiếp thêm động lực cho HDBank trên hành trình nhân ái. Với món quà này, HDBank mong muốn đóng góp một phần ủng hộ bà con nghèo có chốn an cư, an tâm phấn đấu vươn lên nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music