Untitled Document

Chiều ngày 05/04/2018 vừa qua, HDBank đã đồng hành cùng Ban Dân vận Trung ương và Hội Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đến thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo Lai Châu, tiếp tục cuộc hành trình mang 1000 suất học bổng đến với trẻ em nghèo trong năm 2018.

Đoạn đường từ Hà Nội lên xã Tá Bạ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu dài trên dưới 700 cây số. Đây là nơi trú ngụ của hàng trăm hộ dân La Hủ khó khăn, nghèo đến độ miếng ăn, tấm áo đã trở thành niềm trăn trở mỗi ngày, mỗi giờ. Cuộc sống vất vả trăm bề khiến trẻ con Tá Bạ phải đối mặt với cái đói ngay từ khi mới sinh ra. Với nhiều em, cơ hội được cắp sách đến trường như bạn bè đồng trang lứa nơi đồng bằng là điều tưởng như trong mơ...

Thấu hiểu được sự thiếu thốn của người dân, đặc biệt là thế hệ mầm non Tá Bạ, HDBank đã đồng hành cùng Ban Dân vận Trung ương, Hội Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đến thăm và tặng những những suất học bổng nghĩa tình cho các em. 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng tuy chưa phải là điều lớn lao nhưng đã gói ghém cả sự yêu thương, chia sẻ của tập thể cán bộ nhân viên HDBank đến những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Mong rằng, sự san sẻ của Ngân hàng cũng như các mạnh thường quân sẽ góp phần động viên các em nhỏ Tá Bạ vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu học tập để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Luôn hướng đến cộng đồng xã hội đó cũng là nét văn hóa đặc trưng mà HDBank đã gây dựng và phát huy trong suốt thời gian qua, và HDBank cũng thực sự mong muốn góp một chút sức của mình để thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất không chỉ cho khách hàng, đối tác mà còn cho cộng đồng xã hội, tiếp thêm nghị lực giúp bà con thiếu may mắn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, Tá Bạ là một trong 9 địa điểm nằm trong chuỗi hoạt động mang yêu thương từ đồng bằng lên vùng núi cao của HDBank. Từ đây đến hết ngày 16/05/2018, HDBank sẽ tiếp tục có mặt tại các địa phương vùng sâu vùng xa như Cao Bằng, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Kon Tum để thực hiện chương trình thiện nguyện đầu năm 2018./.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music