Untitled Document

Sáng ngày 11/4, Đoàn HDBank cùng Ban dân vận TW và Quỹ bảo trợ Việt Nam lại vượt qua đường đèo dài hơn 240km một bên ôm núi, một bên là vực sâu hun hút để tiếp tục cuộc hành trình mang suất học bổng đến với trẻ em dân tộc Lô Lô huyện biên giới vùng sâu Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng.

50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho các em tại đây với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, động viên các em vươn lên trong học tập, để các em có thêm nghị lực và niềm tin vào xã hội vẫn còn rất nhiều sự quan tâm đến cuộc sống của đồng bào vùng cao. Trước đó, ngày 5/4 đoàn HDBank cũng đã thực hiện cuộc hành trình mang 50 suất học bổng đến với trẻ em dân tộc Tá Bạ- Lai Châu và trước đó nữa vào ngày 1/2/2018 Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Ngọc thịnh cùng đoàn HDBank cũng đã trao 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo tại Vĩnh Long. 


Bảo Lạc- Cao Bằng  vùng đất mà ở đó, con người chỉ biết làm bạn với nương rẫy, rừng cây bạt ngàn thì những món quà như thế này thực sự rất quý. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của HDBank và tập thể CBNV mang ý nghĩa chia sẻ và thể hiện một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với Xã hội.

Luôn duy trì các hoạt động cộng đồng thường xuyên nhằm xây dựng nét văn hóa mang đậm tính nhân văn. Ngoài đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam thì HDBank còn đồng hành với Hội Bảo trợ Bệnh Nhân nghèo TP HCM trong nhiều năm qua với các chương trình trao 15,000 thẻ BHYT, mỗi năm thực hiện 1000 ca phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể, xây nhà tình nghĩa, tình thương (trong 3 năm 2015- 2017 HDBank tặng gần 45 căn),…, hỗ trợ kinh phí xây cầu đường ở nông thôn, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, … HDBank mong muốn góp một chút sức của mình để thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất không chỉ cho khách hàng, đối tác mà còn cho cộng đồng xã hội, tiếp thêm nghị lực giúp bà con thiếu may mắn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music