Untitled Document

Sáng ngày 15/5/2017 tại thành phố Vũng Tàu, HDBank Rạch Dừa đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 213 -215 đường 30/4, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

HDBank Rạch Dừa Định hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Tọa lạc tại khu vực đông dân cư, gần khu công nghiệp Đông Xuyên, cảng cá, cảng dầu khí, cùng tiềm năng giao thương bất động sản tại địa phương, HDBank Rạch Dừa sẽ tập trung khai thác một số mảng kinh doanh cho vay hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, mua bán sửa chữa bất động sản, tiêu dùng...

Hiện HDBank có trên 220 điểm giao dịch trên cả nước. Riêng tại Vũng Tàu, HDBank Rạch Dừa là điểm giao dịch thứ 6 của HDBank tại địa phương.
Đặc biệt, trong giai đoạn khai trương, khách hàng giao dịch tại HDBank Rạch Dừa sẽ nhận được các phần quà có giá trị.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music