Untitled Document

Sáng ngày 12/5/2017, HDBank đã tiến hành lễ trao thưởng giải đặc biệt 01 ký vàng chương trình "Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký" cho khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy (mã số dự thưởng HD009483, giao dịch tại HDBank Đồng Nai).


Khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy nhận 1 ký vàng từ HDBank

Trong niềm vui trúng lớn, khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy đã chia sẻ: "Bên cạnh sự quan tâm nhiệt tình của các nhân viên HDBank thì gửi tiền tại HDBank đã mang lại may mắn lớn cho gia đình tôi. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của HDBank và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân của mình".

Tại Đồng Nai, HDBank đã phủ rộng mạng lưới với 31 điểm giao dịch trên toàn tỉnh. Với lượng khách hàng truyền thống đã có sự gắn bó lâu năm tại đây, HDBank luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, các tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

Ngoài giải đặc biệt 01 ký vàng đã trao của chương trình "Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký", HDBank cũng đã trao các giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng trên toàn quốc.


Khách hàng Sin My Lin (HDBank Long Thành) trúng giải Nhì, trị giá 5 chỉ vàng


Khách hàng Nguyễn Thị Kiều (HDBank Cà Mau) trúng giải Ba, trị giá 02 chỉ vàng


Khách hàng Võ Thị Tú Anh (HDBank Quảng Nam) trúng giải Ba, trị giá 02 chỉ vàng

Chương trình tiết kiệm dự thưởng "Khai Xuân Đinh Dậu - Rước Lộc Vàng Ký" diễn ra từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 14/4/2017 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND trên toàn quốc. Chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trúng ngay hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội đón lộc lớn với 1 ký vàng SJC 9999. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 10 tỷ đồng.

Với 01 ký vàng trúng thưởng, khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy đã tiếp nối trong danh sách "tỷ phú" từ HDBank. Trước đó khách hàng Trần Văn Phùng ở Đắk Lắk, khách hàng Trịnh Thị Hòa ở Bình Phước, khách hàng Võ Thị Hồng Phượng tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết tại Nghệ An, khách hàng Đặng Thị Thu Hương tại Hải Phòng... đã là những tỷ phú may mắn từ các chương trình ưu đãi của HDBank.

Với cam kết "lợi ích cao nhất", HDBank liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Dự kiến trong tháng 6/2017, đồng hành cùng giải Vô địch quốc gia HDBank Futsal 2017, hàng loạt ưu đãi lớn và quà tặng hấp dẫn sẽ được HDBank triển khai dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music