Untitled Document

Chiều 1/2/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn lãnh đạo HDBank đã đến thăm và tặng quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách và học sinh nghèo trên địa bàn Huyện Long Hồ , tỉnh Vĩnh Long.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, 50 phần quà cho gia đình chính sách. Riêng các gia đình chính sách và hộ nghèo còn được nhận mỗi hộ một phần quà tết trị giá trên 300.000 đồng.

Ban lãnh đạo HDBank cũng trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn H.Long Hồ. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. 50 suất học bổng này nằm trong chương trình An sinh xã hội “trao tặng 1000 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học”  mà HDBank thực hiện trong năm 2018. Thông qua chương trình này, HDBank  mong muốn hỗ trợ và khuyến khích các em cố gắng vươn lên trong học tập, mang đến sự động viên kịp thời để các em có thêm động lực tiếp bước trên con đường học vấn.

Những phần quà được trao trong dịp này chứa đựng tình cảm của những người làm chương trình mang ý nghĩa sẻ chia, góp phần giúp cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music